Spa Học Chăm Sóc Da Ở Đâu Tốt

Bạn có những sự phân vân lúc lựa chọn nghề nghiệp? Bạn yêu cái đẹp? Bạn yêu ngành làm đẹp? Bạn muốn khám phá về chăm sóc da? Vậy còn đắn đo gì khi để lựa chọn 1 nghề về làm đẹp. Chẳng hạn như học chăm sóc da cũng là một nghề đáng để bạn quan tâm. Học chăm sóc da với môi trường làm việc tốt, thu nhập khá ổn định.

https://jennathanh.vn/uploads/images/MJ2A0174(1)(19).JPG

Bởi vì nhu cầu học chăm sóc da ngày càng tăng cao phải kéo theo những trung tâm huấn luyện Spa “mọc ra như nấm”. Không phải cơ sở nào cũng có chất lượng. Có rất ít trung tâm có đủ chất lượng và năng lực để tập huấn học viên một cách tốt nhất. Việc lựa chọn nơi huấn luyện uy tín, chất lượng là vấn đề cần thiết mà hầu như ai cũng nên quan tâm. Cho nên làm sao để chọn được nơi nào học tốt? Câu hỏi mà các bạn muốn theo ngành này luôn trăn trở đóhọc chăm sóc da ở đâu tốt tại TPHCM? Câu hỏi này cũng trở thành các tiêu chí lựa chọn nơi học chăm sóc da phù hợp.

Những lưu ý khi chọn trung tâm học chăm sóc da tại TPHCM

Học chăm sóc da ở đâu tốt tại TPHCM phải đáp ứng được 1 vài tiêu chí sau đây:

 • Được tiếp xúc với khách hàng để thực hiện trực tiếp

 • Được hướng dẫn và sử dụng máy công nghệ cao

 • Có giáo trình và tài liệu học tập để có thể theo được tiến trình học chăm sóc da

 • Học xong có thể làm việc tại Spa với mức thu nhập ổn định

 • Được cam đoan sau khóa học, học viên sẽ thực hiện thành thạo kĩ năng chăm sóc da mặt chuyên ngành (massage mặt, nặn mụn không đau, cách chữa trị thâm hiệu quả…)

 • Dạy chăm sóc da nhiều năm kinh nghiệm

https://jennathanh.vn/ajax.phpuploads/images/day-phun-theu.jpg

Chương trình học gồm những gì?

Những nơi lựa chọn học chăm sóc da phải tổng hợp đa dạng chương trình thiết thực, phù hợp với xu hướng thời đại như: Khóa học chăm sóc da, khóa học massage, khóa học điều trị mụn… Mỗi chương trình học sẽ cung cấp nhiều nội dung phong phú khác biệt, kiến thức chuyên môn cả về lý thuyết và thực hiện

Đến với Jenna Thanh bạn sẽ được thưởng thức những điều đó. Với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Jenna Thanh đã tổng hợp các kiến thức từ mấu chốt tới chuyên ngành. Các kiến thức nền tảng cho bạn một lớp móng vững chắc để có thể tìm hiểu sâu rộng hơn về lĩnh vực chăm sóc da này.

Lý do bạn nên chọn Jenna Thanh là nơi học chăm sóc da

Jenna Thanh tự hào là cơ sở hoạt động lâu năm trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam. Jenna Thanh có đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, trang bị tiên tiến phục vụ cho quá trình học tập. Jenna Thanh đã kết thúc nhiều khóa học viên giỏi và hiện nay đang tạo dựng sự nghiệp và làm việc tại những trung tâm chăm sóc da hàng đầu tại Việt Nam.

Trong khi, Jenna Thanh luôn đem đến mức học chi phí cực kì ưu đãi. Jenna Thanh cam kết học viên được đào tạo đúng như giáo trình 100%. Không nảy sinh học phí. Học viên được ký hợp đồng đào tạo lúc nhập học để bảo đảm quyền lợi của học viên trong suốt khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp.

https://jennathanh.vn/uploads/images/tham-my-vien-jenna-thanh-spa(2)(46).jpg

quyền lợi Jenna Thanh cam kết với học viên

Tham gia khóa học chăm sóc da tại Jenna Thanh, bạn sẽ được những ích lợi như sau:

 • Được cấp chứng chỉ tốt nghiệp

 • Lý thuyết và thực hành trên người mẫu thật/mặt thật xuyên suốt quá trình học, nên ra nghề rất chuyên nghiệp và rất tự tin.

 • Môi trường dạy nghề chăm sóc da giỏi, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho các bạn học nghề luôn được học nghững cái mới nhất trong nghề. Phòng học có máy lạnh, thoáng mát, sạch sẽ, vệ sinh, thoải mái.

 • Đội ngũ Giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghành chăm sóc da nhiều năm kinh nghiệm kèm sát từng học viên cho đến lúc thành thạo.

 • Học viên lớp chăm sóc da nhiều năm kinh nghiệm có thể làm việc ngay sau lúc tốt nghiệp.

 • Tư vấn trang bị, dụng cụ chăm sóc da giỏi.

 • Học viên được quyền bảo lưu kết quả học lúc đăng ký học tại Jenna Thanh.

 • Giáo trình đào tạo chăm sóc da chuyên nghiệp luôn được cập nhật mới nhất hiện nay

 • Học phí hợp lý nhất thị trường, chất lượng cao.

Ngoài ra, các bạn có thành quả học tập tốt sẽ được Jenna Thanh giữ để làm việc tại trung tâm. Đây là 1 thời cơ làm việc cực kỳ tốt mà Jenna Thanh đem lại dành cho học viên của mình.

Để được tư vấn rõ hơn về học chăm sóc da tại Jenna Thanh, bạn hãy liên hệ đến Jenna Thanh để được tư vấn miễn phí. Jenna Thanh xin cam kết với cả nhà tại Jenna Thanh.

VIỆN THẨM MỸ JENNA THANH tự hào đem lại cho bạn sự tự tin, hấp dẫn và nụ cười trong cuộc sống.

Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn yêu thích ngành làm đẹp.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0899 715 715 – 0899 717 717 – 028 3917 7699 – 0868.325.694

Địa chỉ: 715 – 717 Đường 3/2, P.6, Q.10, TP.HCM

Facebook Comments
 
Loading...

Đăng kí tư vấn miễn phí